Chống lão hóa: điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thử nghiệm cốc hút để xóa nếp nhăn?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Việc làm - Hợp Tác' bắt đầu bởi chanchancom, 18/3/23.

 1. chanchancom

  chanchancom Đất Mới

  Tham gia:
  13/2/23
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tại sao chúng ta không thử cốc hút chống lão hóa? Công cụ đáng ngạc nhiên này tái tạo các cử chỉ sờ nắn và lăn để xóa nếp nhăn của bạn, thật không thể tin được!
  Nếu có vô số công cụ để chống lại các dấu hiệu lão hóa, thì hôm nay chúng ta đang nói về cốc hút chống lão hóa. Những công cụ này nhằm mục đích tái tạo các cử chỉ sờ nắn và lăn, ban đầu được sử dụng để chống lại cellulite , nhưng lần này là để chống lại nếp nhăn! Có vẻ như những công cụ này, nếu được sử dụng cùng với các phương pháp điều trị chống lão hóa hiệu quả , sẽ là một đồng minh có giá trị trong việc chống lại một số dấu hiệu lão hóa xuất hiện trong nhiều năm, lời giải thích.
  Làm thế nào để sử dụng cốc hút chống lão hóa?
  Trên tài khoản Instagram @skinblue_fr, nơi cũng tiếp thị cốc hút chống lão hóa, một hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản đã được đăng để hiểu cách sử dụng những công cụ này:
  Thoa 4 giọt dầu mát-xa hoặc liệu pháp chống lão hóa lên da khô, trên mặt và đường viền cổ của bạn.
  Kẹp cốc hút và đặt lên một vùng trên mặt, để "hút bụi" cho da.
  Thực hiện chuyển động từ trong ra ngoài , sau đó giải phóng áp lực khi kết thúc chuyển động.
  Thực hiện động tác 4 lần liên tiếp , đảm bảo không bao giờ quay đi quay lại cốc hút.
  Lợi ích của giác hơi là gì?
  Những công cụ đáng ngạc nhiên này làm giảm nếp nhăn bằng cách kích thích sản xuất collagen và elastin . Hiệu ứng nâng lên là của bạn, không cần phẫu thuật thẩm mỹ! Ngoài ra, những viên ngọc nhỏ này còn giúp chống lại quầng thâm và bọng mắt  ! Không tệ phải không? Kết quả: khuôn mặt của bạn được chiếu sáng, mịn màng, đầy đặn và điều đó, không cần dao mổ và tiêm thuốc  !
  Có bất kỳ chống chỉ định?
  Đầu tiên, chỉ nên thực hiện phương pháp điều trị này hai đến ba lần một tuần để không tấn công làn da của bạn, nhưng đó không phải là tất cả! Nên tránh kỹ thuật giác hơi nếu da của bạn bị các vấn đề như chàm , bệnh vẩy nến, mụn trứng cá , bệnh hồng ban và các vấn đề về da khác. Đối với những loại da có độ biến dạng , những thứ giống nhau, tốt hơn hết bạn nên tránh kỹ thuật này. Ngoài ra, không sử dụng giác hơi trên da khô khi chưa thoa loại dầu phù hợp cho mặt và cuối cùng, không thực hiện giác hơi trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể ngoài khuôn mặt của bạn .
  Xem thêm: ăn gì để trắng da toàn thân
  Xem thêm: độc tố đường ruột
   

Chia sẻ trang này