Khách Sạn Bán căn hộ khu nghỉ dưỡng Hartman – cấp quốc tịch Grenada

Thảo luận trong 'Chung cư – Căn hộ - Khách sạn' bắt đầu bởi nguyencham, 6/3/23.

 1. nguyencham

  nguyencham Đất Mới

  Tham gia:
  1/3/23
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  "Dự án nằm liền kề với Vườn quốc gia Mt.Hartman. Thiết kế dựa trên các ưu tiên sinh thái, có tính đến các biện pháp xây dựng sự cộng sinh với môi trường tự nhiên xung quanh, thông qua quản lý đất ngập nước, bảo tồn rừng ngập mặn, phục hồi thiệt hại mỏ đá, bảo vệ và nâng cao môi trường sống của chim bồ câu và tài nguyên biển hiện có.


  Chiến lược thiết kế kiến trúc tận dụng tối đa thông gió tự nhiên và chiếu sáng tự nhiên làm điểm khởi đầu để tạo ra khí hậu vi mô của riêng mình, Được bổ sung công nghệ phát điện tích hợp tường rèm quang điện mặt trời, kết hợp với hệ thống bơm nhiệt nguồn mặt đất, cho phép dự án đạt được sự chuyển đổi hiệu quả giữa ánh sáng, điện và năng lượng địa nhiệt, tạo ra một lượng carbon bằng không thực sự, cộng đồng sống đô thị tiết kiệm năng lượng, đặt tiêu chuẩn cho sự phát triển bền vững ở Grenada như một thực tiễn tốt nhất.

  [​IMG]

  Dự án Khu nghĩ dưỡng HARTMAN Là một dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt ở Grenada, đủ điều kiện để trở thành công dân của Grenada. Quý vị muốn tìm hiểu về Chương trình đầu tư Quốc tịch cũng như mua bất động sản Grenada, hãy liên hệ với chúng tôi 0866040499 để nhận thông tin cụ thể.

  : .

  Hotline hỗ trợ: 0866.0404.99
   

Chia sẻ trang này